Quỹ giới thiệu trẻ mồ côi – TnBS

Quỹ giới thiệu trẻ mồ côi

Các bạn có thể giới thiệu trẻ mồ côi mà mình biết cho quỹ này nhé. Đây là quỹ của nhóm CLB Sản Xuất Cùng Tony và hệ thống kinh doanh của nhóm. Tức các bạn trẻ, sau 1 thời gian ở các thành phố lớn hoặc nước ngoài, bỗng dưng một ngày thấy cần làm cái gì đó để lại cho đời, kéo va li về quê nhà hoặc đến 1 nơi nghèo khó hoang vu nào đó, khởi nghiệp, mở xưởng sản xuất, bán trong nước hoặc xuất khẩu. Ngoài giờ làm, các bạn còn là đại sứ văn hoá địa phương, và trở thành cha nuôi mẹ nuôi của những đứa trẻ mồ côi trong vùng. Hàng tháng, tiền lãi từ hoạt động SX-KD, các bạn góp chung vào 1 cái quỹ gọi là quỹ bảo trợ trẻ mồ côi TNBS. Các bé được bảo trợ sẽ được nhận tiền mỗi tháng cho đến năm 18 tuổi, đủ học phí, quần áo, sách vở, ăn ở, đi lại….và tối tối được các bạn gọi điện chăm sóc, y chang như khi cha mẹ các bé còn sống vậy.

Đây là mô hình từ thiện đầu tiên ở VN có tính chất căn cơ, lâu dài, bền vững. Các bạn có thể theo dõi trang fanpage này để tìm hiểu rõ thêm nhé!

TNBS

TIẾP TỤC NHẬN THÊM HỒ SƠ GIỚI THIỆU TRẺ MỒ CÔI

Nhằm tiếp tục kế hoạch bảo trợ các bé mồ côi trong năm 2022 nói chung và quý 1 năm 2022 nói riêng; từ ngày 09.12.2021, Quỹ Bảo trợ trẻ mồ côi TNBS sẽ nhận thêm hồ sơ giới thiệu các bé mồ côi có nhu cầu được bảo trợ.

Đối tượng: Trẻ em mồ côi dưới 18 tuổi, (mất cả cha lẫn mẹ, hoặc cha hoặc mẹ trong các đợt thiên tai, bão lũ hay tai nạn, bệnh tật) trên địa bàn cả nước. Quý bạn đọc, MTQ nếu gặp những trường hợp trên có thể giới thiệu về cho Quỹ thông qua hình thức truy cập vào biểu mẫu dưới đây và cung cấp thông tin của trẻ( Link để ở phần bình luận)

Mục tiêu trong tháng 01.2022 Quỹ nhận được thêm 100 hồ sơ giới thiệu. Từ danh sách hồ sơ trẻ mồ côi gửi về, Ban xét duyệt sẽ tiến hành thẩm định qua 5 vòng dựa trên nguyên tắc “Công bằng – Công khai – Công tâm” để tìm ra những bé khó khăn hơn, bảo trợ ăn học tới năm 18 tuổi. Link nhận thông tin trong phần bình luận.

Tính tới thời điểm hiện tại, Quỹ đang bảo trợ cho 76 bé và 01 bé đã hoàn thành bảo trợ. Mục tiêu trong năm 2022, Quỹ sẽ bảo trợ thêm 120 bé, nâng số bé được bảo trợ lên con số 197 bé.

Chân thành cảm ơn Quý độc giả và MTQ đã giới thiệu các bé cũng như đồng hành, ủng hộ Quỹ trong suốt thời gian qua!

From team Sản xuất TNBS
Quỹ bảo trợ trẻ mồ côi TNBS

Nhận phản hồi, ý kiến bạn đọc và MTQ thông qua:

Mail: quybaotrotnbs@gmail.com
Hotline: 0989 501 287

Trân trọng và yêu thương❤️

Quỹ bảo trợ TnBS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.