Phong thuỷ và tử vi lá số của mỗi người

Phong thuỷ và tử vi lá số của mỗi người

Nếu bạn thấy bế tắc về đường đi tiếp theo, cảm thấy chán chường vì những mong ước cá nhân của mình mãi vẫn không đạt được, thì hãy nghĩ đến chuyện thay đổi não trạng. Có cái gì đó đã sai sai trong não mình rồi.

Ví dụ việc kinh doanh hay sự nghiệp không suôn sẻ chẳng hạn, thử thay đổi phong thuỷ cho may mắn hơn. Bắt đầu thay đổi phong thuỷ bằng những việc cho đi nho nhỏ, như gửi dăm ba triệu cho quỹ từ thiện nào đó bạn thích, hiến tí máu cho hội chữ thập đỏ hay trung tâm truyền máu huyết học ở bệnh viện đa khoa tỉnh, nghĩ đến việc cho đi thật nhiều thay vì nỗ lực lấy vô như trước.

Đổi kiểu tóc, bỏ quần áo cũ đi, thay đổi chỗ ngủ, thậm chí dọn đến địa phương khác sinh sống (nếu ở 1 nơi nào đó cỡ 5 năm mà không thấy sự nghiệp gì như mình mong muốn là mình không hợp nơi đó), và phải dọn dẹp sạch sẽ chỗ ở và chỗ làm của mình. Sau khi dọn dẹp sạch sẽ từng mm, từng ngóc ngách, kẹt cửa, trần, sàn, nhà vệ sinh….thì bắt đầu làm đẹp và làm thơm nó. Mặc ấm rồi tới màn mặc đep. Ăn no rồi thì tới ăn ngon. Đủ ăn đủ mặc rồi thì bắt đầu nghĩ đến văn hoá nghệ thuật cho sang trọng. Có da có thịt rồi thì bắt đầu chỉnh đốn body cho cân đối. Chiều cao thì có thể do di truyền nhưng cân nặng thì chắc chắn là do lối sống.

Ở chỗ ở hay chỗ làm, bạn bắt đầu cắm những bình hoa tươi, trang trí những cuốn sách văn học, treo những bức tranh trừu tượng, mở nhạc cổ điển văng vẳng, xịt nước hoa thơm nhẹ nhàng khéo léo….và bạn đã thay đổi phong thuỷ của mình. Vì bạn có đầu óc thì mới sắp xếp logic được, có đầu óc mới biết quán xuyến và chỉ người khác làm. Có đầu óc mới có gu tinh tế, mới biết thế nào là khoa học, là hợp lý, là đẹp, là sạch, là thơm, là tốt….

Một người mà chỗ ngủ bề bộn như chuồng gia súc, chỗ làm thì nhếch nhác như bãi rác, thì dẫu có vạn vạn trí khôn, làu làu kinh sử, thiên văn địa lý rành rọt hay quan hệ ngon cỡ nào, vốn chống lưng dày cỡ nào rồi cũng sẽ phá sản. Một người có mùi hôi hôi, người lúc nào cũng bẩn bẩn, xuề xoà với việc ăn và mặc của mình thì cũng không thể làm ra tiền, không thể có thành tựu, không thể quản lý hay lãnh đạo người khác được. Đó là điều chắc chắn 100%. Chẳng cần hỏi ngày sinh tháng đẻ gì, vì cùng 1 giây 1 khắc đó, có vạn vạn đứa trẻ ra đời trên khắp thế giới, tử vi trong sách chẳng thế giống nhau. Tử vi số mạng 1 người là do cá nhân người đó quyết định khi còn rất nhỏ. Cứ ở chung với 1 người trẻ 1 thời gian, sẽ biết tương lai của họ. Cha mẹ cũng có thể nhìn thấy tử vi lá số của đứa con mình, thông qua cách chúng quán xuyến chỗ ở, chỗ học, chỗ làm, chỗ vui chơi…

Lý do vì sao, mời các bạn cùng đọc. Và theo dõi Phây anh chàng Bờm này, một 9x được đào tạo ĐH ở Việt Nam, thử thách qua lao động ở Israel, và sau này được nhiều thầy dạy để làm món dưa lưới muối chua xuất khẩu sang thị trường Nga. Các bạn kết bạn, sẽ có nhiều cái hay để đọc.

Ông lão bán pha lê

Ông lão bán pha lê thở dài vì ế ẩm. Mấy năm nay, cửa hàng bán pha lê của ông không hề bán được cái nào vì nó nằm trên đỉnh con dốc. Mỗi ngày, ông thầm nghĩ, chả có ai leo lên đây để mua bình, nếu là mình thì mình cũng không mua. Mà không biết bán pha lê thì giờ làm nghề gì đây? Mình thì già rồi, chẳng còn thời gian để đổi nghề nữa. Cho đến một buổi sáng nọ, có chàng thanh niên ngoại quốc (Santiago, chàng chăn cừu) xuất hiện trước cửa hàng với dáng vẻ gầy đói. Santiago vào gặp ông chủ cửa hàng, xin được 1 bữa ăn trưa với lời cam kết là “con sẽ lau chùi toàn bộ cửa hàng, lau chùi toàn bộ các ly tách bình bằng pha lê ở đây, đổi lại một bữa ăn”. Ông chủ bảo không cần, vì có ai mua đâu mà phải dọn dẹp lau chùi cho sạch đẹp. Nhưng ông nhớ lời kinh Quran là “phải cho người ăn xin 1 bữa cơm”, nên ông bèn đồng ý, “dù sao thì phải cho nó ăn vậy”.

Sau khi lau chùi sạch sẽ bóng loáng, bỗng dưng có khách đến xem. Rồi có người mua đầu tiên sau nhiều năm, điều kỳ lạ nhất với ông chủ tiệm. Cứ thế, ngày ngày, có khách hay không có khách, Santiago vẫn cần mẫn lau chùi sàn nhà, trần nhà, mặt trước mặt sau, lau từng mm kệ hàng, kể cả nhà vệ sinh để khách vào xin đi nhờ. Santiago chỉ đứng, không ngồi, vì “đã làm bán hàng, tiếp tân thì không được ngồi như khách”. Rồi bỗng dưng cửa hàng làm ăn phát đạt, dưới phố người ta thấy ai mang bình pha lê xuống thì lặn lội leo lên đồi để mua. Khi khách lên dốc và thở vì mệt, Santiago bèn đề xuất ông chủ cho mở quầy bán trà. Cứ thế, tiền và người lại vào tấp nập. Ông chủ cửa hàng nói, đúng là người tài, nó vào 1 năm mà đã khiến mọi thứ thay đổi hết.

Đó là nội dung 1 chương rất thú vị trong tác phẩm “Nhà giả kim”. Chỗ làm sạch sẽ, đẹp tươi hay héo úa bẩn thỉu, đó là do óc quan sát và khả năng quán xuyến của người quản lý. Những ngôi nhà mà mình đi ngang qua thấy lúc nào cũng có hoa nở, thì chủ nhân ắt hẳn rất có đầu óc và chịu khó, vì không phải lúc nào cũng có thể thuê người làm. Singapore, Thuỵ Sĩ, Đức, Anh, Nhật,…đường phố của họ sạch sẽ kinh khủng, dù thành phố lớn hay nhỏ đều rất sạch. Ngược lại là các nước Nam Á như Ấn Độ, Bangladesh, các nước Đông Nam Á còn lại,…khu trung tâm nhất vẫn “rác đầy miệng cống”, vì người dân không biết sạch sẽ để làm gì, “quét xong lại có rác nên thôi khỏi dọn”. Đại loại như “ăn xong vẫn lại đói, nên thôi khỏi ăn”.

Đến một nhà, dù rất nghèo, nhưng sạch sẽ, thì do người sống ở đó rất ngăn nắp, có triết học rất sâu, trước sau gì cũng giàu có. Vào phòng 1 người trẻ, trai cũng như gái, thấy sạch sẽ tinh tươm, thì tương lai tiền đồ rất xán lạn. Biết để chọn bạn chọn vợ chọn chồng.

Vào một văn phòng, nhà xưởng….thấy sắp xếp khoa học, hợp lý, thơm tho thì phong thuỷ và trình quản lý ở đó rất tốt, rất nên hợp tác làm ăn. Tới một khách sạn nhà hàng cửa hiệu hay trung tâm thương mại, thấy gián bò lổm ngổm, váng nhện giăng giăng, trai gái cười cợt bông tình với nhau…thì việc đóng cửa sẽ diễn ra rất sớm. Vì đơn giản là người quản lý ở đó không thấy đó là rác, là bẩn, là không hợp lý, là những kiêng kỵ ở chốn làm ăn.

Bạn đọc comment

phạm bá việt Chuyển sang nghề nhà văn đi ông bạn

Huy Lê Rất hay và sâu sắc. Cảm ơn bạn.

Phạm Văn Long Chuyên nghiệp rồi e, làm cấy đồng phục nựa là đẹp

Bờm Bắc Phạm Văn Long Dạ a, chắc phải mần luôn nả:))

Vũ Trọng Tiệp Cần em.qua phụ hông anh …đợt ni khéo cháy hàng rồi 😁😁

Tu Tran Thanh Lục Thiên Lý tặng a Lý ❤️

Nhi Nhi Rất hay chuẩn

Nhu Thiet Chính xác!

Nhật Minh Nguyễn Nguyễn Ngọc Hà Vy đầu tiên là phải gọn gàng, sạch sẽ

Halona Hien Hùng Dương học hỏi nhe a

Tuyết Mây Chào ông chủ cho e xin chân rửa lọ vsl

Bờm Bắc Tuyết Mây nhắn địa chỉ a gửi ít dưa cho cu con ăn nè

Na Na Chinh Hoàng lo phong thủy nha

Tuệ Quảng Uchiha Nguyen 🤣🤣🤣 nhà mình cần kaizen 😁

Thong Ho Nghèo cho sạch,,,,,?!

Tuấn Khanh Anh Tấn Trường rời sân trở về cs thường ngày rồi à, chúc a thuận buồm xuôi gió

Bờm Bắc Tuấn Khanh bắt gôn nhiều thị phi quá a về sản xuất thôi:))

 

Theo TnBS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.