Tuần lễ khởi nghiệp – Startup Weekend ở Đà Nẵng

Đà Nẵng – thành phố đáng sống

Đà Nẵng là thành phố sạch, đẹp, văn minh nhất nước ta hiện nay. Vị thế ven biển nên không khí Đà Nẵng luôn được gió từ đại dương trung hòa. Cái quý giá nhất đối với con người chính là không khí, vì không ai có thể thiếu nó quá mấy phút. Còn mấy cái khác, thiếu cũng chẳng sao. Mức độ quý giá và giá trị nhất, người ta sẽ đo bằng thời gian thiếu nó.

Nơi đáng để khởi nghiệp

Đà Nẵng là nơi đáng để các bạn trẻ khởi nghiệp. Nhất là về du lịch, dịch vụ, công nghệ thông tin, chế biến nông nghiệp, dược phẩm, dịch vụ y tế….

Hiện rất nhiều trí thức gốc Đà Nẵng ngày xưa vào Sài Gòn học và lập nghiệp, do khi đó Đà Nẵng còn quá nghèo và lạc hậu. Nhưng chỉ 15 năm gần đây, Đà Nẵng gần như bắt kịp Sài Gòn về độ hiện đại, và hơn hẳn về chất lượng không khí, giao thông, lượng người nước ngoài sinh sống/dân, các dịch vụ y giáo dục bậc cao.

Nhiều trí thức gốc Đà Nẵng, khi về hưu lập tức quay trở về quê cũ, sống những tháng ngày cuối đời đẹp như những tháng năm đầu tiên. Bạn bè rủ nhau trở về, ai mái tóc cũng bạc, nhưng kỷ niệm ngày xưa thì vẫn còn đầy. Bệnh viện trung ương, các tuyến máy bay đi Sing, Nhật, Hàn, Thái….nối Đà Nẵng với thế giới nhanh chóng. Sân bay quốc tế cách nội ô chỉ vài phút nhưng không kẹt xe.

Và chương trình Startup Weekend ở Đà Nẵng

Các nhân tài Đà Nẵng nên trở về để xây dựng thành phố mình sánh vai với Singapore, Hongkong, Busan, Hàng Châu, Bangalore, Osaka, Sydney….nhé. Đời người có là bao, tạo ra giá trị cho người khác mới là đáng quý.

Tuần lễ khởi nghiệp – Startup Weekend ở Đà Nẵng
Chương trình Starup Weekend ở Đà Nẵng

Các bạn tham khảo thông tin về chương trình Starup Weekend ở Đà Nẵng tại đây nhé:

Link đăng ký tham dự chương trình:
Thời gian – Địa điểm – Nội dung chính:
(Chương trình đã đóng – các bạn nhớ theo dõi chương trình năm sau nhé)

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.