Khóa đào tạo miễn phí duy nhất trong năm 2019 tại Tp Buôn Ma Thuật

Khóa đào tạo miễn phí duy nhất trong năm 2019 sẽ mang lại giá trị rất lớn. Nếu bạn muốn xuất khẩu sản phẩm gì đó sang thị trường 1.3 tỷ dân, gấp 14 lần dân số nước ta và quy mô kinh tế gấp 50 lần thì nên nghiên cứu cơ hội này. TQ hiện đang có trade war với Mỹ nên số lượng hàng nhập từ Mỹ giảm sút, cơ hội cho các nước khác xuất vào TQ đang rất rõ ràng. Doanh nghiệp các nước đều đang nghiên cứu các rào cản thương mại của TQ (các quy định của họ) để xuất khẩu chính thức, chính ngạch sang nước bạn.

Khóa đào tạo mang giá trị cao

Ngoài học về XK sang TQ, chúng ta con biết cách sử dụng các phương tiện và ứng dụng trên internet như Google, Alibaba, Taobao, FB, YouTube….để quảng bá thương hiệu, xuất khẩu sang các nước khác hoặc bán trong nước, thương hiệu được nổi tiếng. Giờ thương hiệu muốn nổi tiếng không cần tốn kém chục năm như xưa nữa. Hoặc chi phí marketing không còn quá lớn nữa khi internet ra đời.

khoa-dao-tao

Quan trọng nhất vẫn là năng lực quảng bá của người làm marketing, viết content càng hay, làm content càng hấp dẫn thì càng thu hút. Có nhiều bạn thông minh sáng tạo, viết marketing content hay, làm clip hay cho các doanh nghiệp, kể cả làm clip và viết content cho các DN nước ngoài. Họ có thể kiếm được vài chục ngàn đô mỗi tháng là hết sức bình thường.

Nhiều lắm, đều là những bạn trẻ giỏi và sáng tạo, khác biệt với đám đông, tư chất tốt, đọc sách nhiều, hiểu sâu, nói hay, viết giỏi, tư duy vô cùng rõ ràng và thực tế, làm ra sản phẩm khiến hàng triệu triệu máy tính và điện thoại mở ra xem mỗi phút mỗi giây, nên các bạn kiếm tiền rất khá, dù đang ở trong rừng sâu hay ở đâu cũng làm ra tiền được thông qua mạng internet.

Ở đâu có khóa đào tạo bổ ích ở đó có học viên thông minh

Các bạn có thể đến Ban Mê để tham dự chương trình này nếu thấy phù hợp. Hoặc ai thụ động, khờ khờ thì chờ địa phương mình, các hiệp hội doanh nghiệp nào đó mời họ đến đào tạo (các bạn sợ đi xa bị hiếp dâm hay những nỗi sợ gì đó mà cứ đi ra tỉnh thành khác là sợ. Đi nước khác là sợ, thêm 1 nhóm tiếc tiền nữa, chán không thể tả. Có tiền mà cũng tiếc, không dám chi ra, chi ra thì xót xa thì làm gì kiếm được tiền nhiều).

Còn các bạn thông minh lanh lợi nên nên đăng ký rồi đến tham dự thôi. Đi tham dự các khoá học này khá bổ ích, họ tổ chức ở tỉnh thành nào thì mình đi máy bay, đi xe đò, đi xe lửa đến tham dự. Ở nước ngoài mình cũng đi nghe huống hồ gì ở trong nước.

KHÓA ĐÀO TẠO #MIỄN_PHÍ DUY NHẤT TRONG NĂM 2019 tại TP. BUÔN MA THUỘT – ĐẮK LẮKHợp tác cùng CN Trung tâm Hỗ trợ xuất…

Posted by Let Online on Thursday, August 22, 2019

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.