Chị đại trong làng khởi nghiệp lập thân thanh niên Việt Nam

Chị đại ở lứa tuổi 40, chị đã có nhà máy, nông trại, phòng thí nghiệm, có thị trường rộng lớn trong và ngoài nước, và đặc biệt là có 1 nhóm người cộng sự hết lòng tin tưởng đi theo mình. Trong kinh doanh, sở hữu được lòng tin từ người khác là không dễ. Ai không tạo được người khác lòng tin, và cũng không có lòng tin từ người khác, thì quên giấc mơ thành doanh nhân lớn đi. Không làm được đâu, vì sẽ không có người đi theo. Một tay đâu thể che hết bầu trời, làm gì cho nó ra hồn thì đều phải có người hùn trí hùn sức hùn vốn. Còn không chỉ là cò con qua ngày, sau này về già sẽ tiếc vì thanh xuân nhỏ bé.

Chị đại

Chị đại ở lứa tuổi 40, chị đã có nhà máy, nông trại, phòng thí nghiệm, có thị trường rộng lớn trong và ngoài nước
Chị đại ở lứa tuổi 40, chị đã có nhà máy, nông trại, phòng thí nghiệm, có thị trường rộng lớn trong và ngoài nước

Là chị đại, nên chị Trang luôn có những uốn nắn kịp thời với các bạn trẻ khác, nhất là khi bị cảm xúc dâng tràn mà hành xử chưa hay, chưa đẹp, chưa sang, chưa ra được chất của một doanh nhân chuẩn quốc tế. Ví dụ như status này. “Chơi đẹp” là từ rất khó. Người ta chơi không đẹp chỉ vì THAM. Vì cái tôi lớn, vì thiếu lòng BÁC ÁI, vì thiếu sự HÀO SẢNG. Vì thiếu CHẤT RIÊNG, thiếu NGHĨ LỚN, thiếu sự PHÓNG KHOÁNG và HÀO HOA.

Thấy ai chơi không đẹp, thì cũng nên thương họ, vì cuộc đời họ sẽ bé nhỏ tăm tối lắm, âu cũng là 1 đời người nhưng họ lại lựa chọn như vậy, không rõ tại sao. Đừng nên ủng hộ những lời phàn nàn, chê trách. Không tốt đâu. Mất thôi, làm lại, có gì mà trách cứ người khác chi cho nó hết sang.

Học hỏi cùng chị đại

Các bạn rất nên follow FB của chị đại này. Mình có thể thuê nhà máy chị để sản xuất thử mẻ gì đó, hoặc tham quan cơ sở sản xuất của chị, hoặc tham gia vô đội ngũ nhà phân phối để kiếm ít tiền hoặc đơn giản là sử dụng các sản phẩm 100% Made in Vietnam do bên chị sản xuất ra (Made in Vietnam là khái niệm rộng, nên ghi thêm hàm lượng % nội địa hoá thì người ta sẽ biết là thực chất nó như thế nào).

Đầu tuần vui vẻ và năng suất lao động học tập chất ngất nhé các bạn. Bấm nút follow (theo dõi) và chọn see first (xem đầu tiên) FB người tích cực và thành tựu như chị Trang La nhé. Sẽ rất tốt về sau.

Posted by Trang La on Sunday, August 4, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.